Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

09:58 - 02/10/2017

Các dịch vụ kỹ thuật đặt hàng:

 

KSE Medical đảm bảo cung cấp các giải pháp y tế để đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc sức khoẻ trẻ em. Ngoài thiết kế và sản xuất các thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ theo đơn đặt hàng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Đó có thể là sản xuất bộ phận cụ thể của thiết bị hoặc lắp đặt theo đơn đặt hàng như hệ thống khí ôxy cho các khoa trong bệnh viện

Chúng tôi cũng đã và đang thực hiện các dự án như sản xuất và thử nghiệm dung dịch cồn rửa tay sát khuẩn nhanh sử dụng trong bệnh viện

Nếu bạn có vấn đề gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn có được một giải pháp với chi phí thấp.

Hợp đồng dịch vụ  

 

KSE Medical cung cấp hợp đồng vận hành bảo dưỡng (theo yêu cầu) và dịch vụ đầy đủ (1 năm hoặc hơn) tại các địa bàn của chúng tôi ở trong nước.

Bảo hành   

 

Tất cả các sản phẩm của KSE được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày giao hàng từ kho của chúng tôi. Có thể bảo hành kéo dài hơn nhưng khách hàng phải thanh toán thêm chi phí.

Các dịch vụ kỹ thuật đặt hàng:

 

KSE Medical đảm bảo cung cấp cấc giải pháp y tế để đáp ứng tất cả nhu cầu chăm sóc sức khỏe trẻ em. Ngoài thiết kế và sản xuất các thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ theo đơn đặt hàng phù hợp với moi nhu cầu của khách hang.

Hỗ trợ kỹ thuật 

 

KSE Medical  cam kết  không những sản xuất các thiết bị mà còn đảm bảo đạt được mục đích cuối cùng là cứu sống trẻ. Chúng tôi đảm bảo việc hỗ trợ từ sửa chữa, bảo dưỡng đến hướng dẫn đào tạo, cung cấp các phương tiện để nâng cấp thiết bị. KSE Medical cung cấp các hỗ trợ liên quan đến kỹ thuật còn các bệnh viện thì hỗ trợ về y tế khi cần.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhân viên về mặt kỹ thuật sử dụng thiết bị y tế. Các phụ kiện thay thế luôn sẵn có đối với tất cả các sản phẩm do KSE Medical sản xuất.